Top 10 trò chơi tất niên không thể bỏ lỡ dịp cuối năm 2022

Tiệc tất niên là một phần không thể thiếu

Trong một bữa tiệc Year End Party cuối năm, trò chơi tất niên luôn là gia vị chẳng thể lỗi. Góp phần làm cho bữa tiệc trở thành sôi động và huých hơn. Thông thường trò chơi cuối năm sẽ không đòi hỏi hoặc đề nghị quá nhiều. Mục đích chính là để mọi người cùng vui vẻ gắn kết với nhau. bữa nay bài viết này sẽ giới thiệu một vài trò chơi dành cho tiệc tất niên cuối năm hay nhất không thể bỏ lỡ. 

tại sao cần có tiệc tất niên cuối năm?

Tiệc tất niên hay còn được biết đến với tên gọi là year end party. Đây là khi kết thúc một năm làm việc, cả thảy các viên chức cùng nhau quây quần nhìn lại một năm qua. Kiểm điểm lại bản thân mình làm được gì và đã mất gì trong một năm. 

Tiệc tất niên là một phần không thể thiếu

Tiệc tất niên là một phần chẳng thể thiếu.

Tất niên cuối năm không chỉ thuần tuý là một bữa tiệc tập hợp mà đây còn là lúc để mọi người đoàn kết giao lưu cùng nhau. hiện tại tiệc tất niên cuối năm dần được đa dạng hóa các hình thức tổ chức hơn.  Không chỉ đơn thuần là họp tổng kết cuối năm và sau đó tổ chức ăn tiệc đi về như truyền thống nữa. 

Bên cạnh đó sẽ là những sự thay đổi mới trong các bữa tiệc, ban tổ chức sẽ họp bàn để tạo ra nhiều điểm mới hơn. Ví dụ như tổ chức trò chơi tất niên thú nhận, trao thưởng ngẫu nhiên,… Việc tổ chức các trò chơi tất niên sẽ khuấy động bầu không khí tạo nên sự xăm nao nức cho người tham gia. 

Công ty nào cũng cần một buổi tiệc tất niên

Công ty nào cũng cần một buổi tiệc tất niên.

Gợi ý các trò chơi tất niên thúc

Tập đọc líu lưỡi

Đây là một trong những trò chơi year end party tưởng chừng dễ mà lại khó không tưởng. Chỉ với những từ ngữ đơn giản, thân thuộc nhưng lại biến thành những tràng cười sảng khoái cho mọi người.

Nội dung cần chuẩn bị

Mỗi vòng chơi cần tối thiểu 4 người và tối đa là 8 người tham dự. Người dẫn chương trình hoặc quản trò sẽ chuẩn bị những câu nói ngắn. Những câu nói này tuy ngắn nhưng dễ gây líu lưỡi cho người đọc khi đọc nhanh. 

Cách chơi

Người quản trò sẽ đọc một câu mẫu dễ gây líu lưỡi. Nhiệm vụ của người chơi là tuần tự đọc lại từng câu với tốc độ thật nhanh, to rõ. Người nào lặp lại được các câu nhanh, không vấp, đúng nhiều nhất sẽ là người thắng lợi. 

Các trò chơi end year độc đáo nhất

Các trò chơi end year độc đáo nhất.

Chuyền giấy bằng miệng

Đây là một trò chơi hích bảo đảm sẽ khiến không khí lúc nào cũng trong thể náo nhiệt, trầm trồ. 

Nội dung chuẩn bị

Với trò chơi này thì cần từ 10 đến 20 người tham gia và chia thành các đội nhỏ. Sao cho mỗi đội đảm bảo từ 5 người trở lên là đẹp. Sau đó cần chuẩn bị thêm các mảnh giấy nhỏ. 

Hướng dẫn cách chơi

Mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc và để tay của mình phía sau lưng. Bắt đầu từ người trước tiên sẽ dùng tờ giấy kẹp giữa miệng của mình và người sau. Sau đó tiếp truyền cho những người sau sao cho không để rơi xuống đất. Người chơi sẽ phải thể hiện sự khéo léo# của mình để giữ tờ giấy trên miệng khi chuyền. Trong thời kì quy định, đội nào truyền được nhiều thì đội đó sẽ chiến thắng.

Trò chơi tất niên thú vị nhất

Trò chơi tất niên thích nhất.

Tam sao thất bản

Một trong những trò chơi tất niên công ty không thể thiếu mỗi dịp cuối năm. Trò chơi này có nhiều hình thức chơi và có thể đa dạng biến hóa các hình thức. Quản trò có thể linh động chọn một hình thức chơi tùy thuộc vào nhân tố môi trường hôm ấy. 

Nội dung chuẩn bị

Tai nghe tương ứng với số lượng người chơi. Một đội nên có tối thiểu 5 thành viên trở lên để trò chơi được quyến rũ hơn. Số lượng đội có thể tùy thuộc và số lượng người chơi tham dự mà chia. 

chỉ dẫn trò chơi

Từng đội 1 sẽ tuần tự thi đấu với nhau,  người chơi quờ quạng quay lưng lại với người quản trò. hết thảy người chơi đều phải đeo tai nghe và bật một bài nhạc với âm lượng lớn nhất. Người bắt đầu trước tiên sẽ xem nội dung mật thư từ quản trò. Sau đó sẽ sử dụng ngôn ngữ hình thể hoặc khẩu hình miệng để truyền lại đáp án cho người tiếp theo trong vòng 1 phút. 

Tương tự như vậy cho đến người chung cuộc nhận được thông báo mật thư. Lúc này cả đội sẽ bỏ tai nghe là người rút cục sẽ đáp đáp án. Nếu đáp án cùng với mật thư ban sơ Đưa ra từ khoản trò thì sẽ dành thắng lợi.  

Các đội khác Tương tự thực hành thử thách giống như vậy. Sau 3 hoặc 4 vòng chơi đội nào có câu đáp đúng nhiều hơn thì chiến thắng. 

Đất Việt Event tự hào là công ty sự kiện chuyên nghiệp

Đất Việt Event kiêu hãnh là công ty sự kiện chuyên nghiệp.

Chọn lựa công ty nào tổ chức tiệc uy tín

Tất niên là một sự kiện chẳng thể thiếu ở bất kỳ một công ty nào.Đây là nhịp hiếm hoi để hàng ngũ nhân viên gặp gỡ giao lưu gia tăng sự đoàn kết. chuẩn y những trò chơi tất niên sẽ gắn kết tình thân giữa những nhân viên giúp cho văn hóa doanh nghiệp đi lên.

Đất Việt Event tự hào là công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp, uy tín. bảo đảm cho buổi tiệc của các công ty, doanh nghiệp thành công nhãi con. Chúng tôi sở hữu một kho trò chơi tất niên độc đáo cùng nhiều phụ kiện dụng cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó sẽ đồng hành xây dựng kịch bản nội dung cho bữa tiệc.

Trên đây là điểm mặt những trò chơi tất niên độc đáo không thể bỏ qua. Nếu công ty bạn đang cần một nơi chuyên nghiệp tổ chức sự kiện thì đừng quên đến với chúng tôi. Đất Việt Event bảo đảm sẽ không làm các doanh nghiệp thất vọng.

Tham khảo thêm những bài viết liên hệ: 

Leave a Reply