Tinh tế với tiệc Tea Break cho ngày khai trương sản phẩm mới

Tổ chức ra mắt sản phẩm mới kiên cố phần tiệc cũng cần được chú trọng. Đặc biệt các doanh nghiệp hiện giờ rất ưa chuộng tuyển lựa tiệc Tea Break cho ngày khai trương sản phẩm mới. Việc tổ chức được một bữa tiệc Tea Break hoàn hảo chắc chắn sẽ giúp buổi lễ khai trương có thêm điểm nhấn nổi bật và gây được hiệu ứng tốt nhất.

Hiểu đúng về tiệc Tea Break ngày ra mắt sản phẩm mới

Rất nhiều người nghĩ rằng tiệc Tea Break chỉ là tiệc trà thường ngày thì là chưa đủ. Việc tổ chức tiệc Tea Break trong ngày lễ khai trương ra mắt sản phẩm mới sẽ phải được thiết kế, xây dựng một cách bài bản và có kế hoạch hơn. Để làm được điều đó bạn phải hiểu rõ về tiệc Tea Break khai trương là gì.

Tiệc Tea Break là một dạng tiệc đứng thân thuộc ở phương Tây

Tiệc Tea Break ra mắt sản phẩm là gì?

Ở phương Tây thì tiệc Tea Break khôn xiết quen thuộc và bạn có thể bắt gặp chúng trong rất nhiều sự kiện khác nhau. Khi giảng giải theo ngữ nghĩa thì bạn có thể hiểu rằng, tiệc Tea Break chính là tiệc trà giải lao thường nhật. Có tức là trong một sự kiện nào đó, tiệc trà sẽ được tổ chức để giúp mọi người có được không gian trò chuyện, thư giãn vui vẻ với nhau.

Chính sự độc đáo đó mà hiện giờ tại Việt Nam, tiệc Tea Break cũng đã được ưa thích rất nhiều. Chúng được chọn lọc như là một hạng mục quan trọng của các sự kiện, chương trình. Vì vậy mà rất nhiều sự kiện khai trương ra mắt sản phẩm đã sử dụng loại tiệc Tea Break làm tiệc chính.

Ý nghĩa đặc biệt của tiệc Tea Break trong ngày ra mắt sản phẩm mới

nếu bạn quan sát sẽ thấy hiện giờ việc tổ chức tiệc Tea Break cho ngày khai trương sản phẩm mới đã trở nên thiên hướng. Các doanh nghiệp, nhãn hàng khi tổ chức ra mắt sản phẩm đều thiết kế tiệc Tea Break với ý nghĩa đặc biệt như:

 

  • Tạo một không gian nạp năng lượng nhẹ giúp khách mời có thể tiện lợi trải nghiệm.
  • Mang đến một không gian chuyện trò vui vẻ giữa các khách mời để giúp họ có được ý thức tốt nhất và sự thoải  mái trước khi dự vào sự kiện.

 

Tiệc Tea Break mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Những bữa tiệc Tea Break được thiết kế rất tinh tế nhằm giúp cho ngày lễ khai trương, ra mắt sản phẩm trở nên đương đại hơn, sang trọng hơn nhưng vẫn không kém phần lịch sự và độc đáo. Cũng chính bởi thế mà nhu cầu thiết kế các bữa tiệc Tea Break cho ngày lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới ngày một nhiều. Vậy phải làm thế nào để có một bữa tiệc Tea Break hoàn hảo đến từng chi tiết?

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Tea Break cho ngày khai trương sản phẩm mới cứng tế và hoàn hảo nhất

Những buổi lễ khai trương ra mắt sản phẩm mới thường diễn ra trong thời kì không quá dài. Bởi vậy mà việc thiết kế tiệc Tea Break là cực kỳ phù hợp với chương trình và mang đến nhiều hiệu quả tốt. Để có bữa tiệc Tea Break tinh tế nhất cho ngày khai trương bạn cần lưu ý:

Lên kế hoạch chi tiết

mặc dầu chỉ là tiệc Tea Break nhưng bạn vẫn cần phải lên kế hoạch chi tiết nhất cho mọi hạng mục công việc diễn ra. Bạn cần phải xác định các vấn đề cơ bản như: thời gian tổ chức, địa điểm tổ chức, thực đơn tiệc, trang trí, các tiết mục nghệ thuật…

Những hạng  mục công việc càng được lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng càng giúp cho việc tổ chức trở nên hiệu quả hơn. Từ đó cũng sẽ hạn chế được những tội xảy ra trong quá trình tổ chức.

Các bữa tiệc Tea Break cần được lên kế hoạch chặt

Đặt ra đề nghị về thực đơn Tea Break

Tổ chức tiệc Tea Break sẽ tiện hơn so với tiệc mặn. Nhưng dù là vậy bạn vẫn cần có những yêu cầu riêng để giúp cho bữa tiệc Tea Break trở nên trọn nhất. Cụ thể bạn cần lên menu chi tiết các món sẽ có trong bữa tiệc. Nếu là tiệc dạng Tea Break thì thường có trà, bánh, kẹo, hoa quả là chính.

Ngoài ra các món ăn cũng cần được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo một số các yêu cầu riêng (ăn kiêng, hương vị…). Điều  này sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các vị khách mời tham dự.

trang hoàng ấn tượng

Những bữa tiệc Tea Break cũng cần được trang hoàng ấn tượng nhằm tạo điểm nhấn cho cả không gian. Các món ăn sẽ được biểu thị một cách cầu kỳ, kĩ càng để chúng mang đến một vẻ đẹp nổi trội và độc đáo nhất. Hãy tuyển lựa đa dạng các cách trang trí khác nhau để bữa tiệc tạo ra hiệu ứng tốt nhất.

hiện giờ việc tổ chức tiệc Tea Break cho ngày khai trương sản phẩm mới bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng khi chọn lựa Đất Việt Event. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Đất Việt Event sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc Tea Break hoàn hảo nhất, nổi trội và ấn tượng nhất.

Dịch vụ khác của Đất Việt:

 

Leave a Reply