Thiết kế tiệc mời Year End Party phong cách doanh nghiệp

Có nhiều concept tiệc mời tất niên khác nhau

Tổ chức tiệc tất niên không chỉ phải đảm bảo tính độc đáo, nổi trội mà còn phù hợp với doanh nghiệp. nên chi mà khi thiết kế thiết kế tiệc mời Year End Party bạn sẽ phải lưu ý đến rất nhiều những nhân tố khác nhau để bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn và không xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Một số concept tiệc mời Year End Party phổ biến nhất giờ

Tổ chức tiệc mời Year End Party bạn có thể chọn lọc rất nhiều ý tưởng khác nhau. Sự đa dạng về ý tưởng tổ chức sẽ giúp các doanh nghiệp có được nhiều chọn lọc hơn để từ đó hạp với thực tế. bây giờ có rất nhiều ý tưởng thiết kế tiệc mời Year End Party phổ thông mà các tổ chức, công ty có thể lựa chọn như:

Có nhiều concept tiệc mời tất niên khác nhau

Có nhiều concept tiệc mời tất niên khác nhau

Tiệc ngọt trà bánh

Tiệc ngọt trà bánh cũng là một ý tưởng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa tổ chức trong ngày tất niên. Tiệc trà bánh tổ chức sẽ đơn giản hơn và thường mang quy mô không quá lớn. phí tổ chức tiệc ngọt trà bánh cũng thấp hơn nhiều so với các dạng tiệc khác.

Teambuilding

Một dạng tiệc mời tất niên rất được chuộng tổ chức chính là bằng hình thức teambuilding. ưng chuẩn các hoạt động teambuilding sẽ giúp các doanh nghiệp nhận được rất nhiều giá trị. Ngoài việc giúp gắn kết mọi người, truyền tải được nhiều thông điệp thì teambuilding còn là một dịp để diễn tả tính chuyên nghiệp, sự chịu chơi và quảng bá hình ảnh rất tốt.

Tiệc mặn/chay

Tiệc mặn cũng thường được chọn lọc để tổ chức trong ngày hội tiệc tất niên. Đối với tiệc mặn có thể tổ chức theo dạng buffet, gọi món tùy vào sở thích cũng như đề nghị của từng doanh nghiệp. Các bữa tiệc mặn thường được tổ chức xen kẽ với các chương trình nghệ thuật.

Ngoài tiệc mặn thì nhiều doanh nghiệp hiện cũng chọn lọc tiệc chay để tổ chức. Tiệc chay mang tính đặc thù và thường sẽ phải hợp với gu mới mang đến hiệu quả cao nhất.

Mỗi concept tiệc tất niên đều có đặc trưng riêng

Mỗi concept tiệc tất niên đều có đặc trưng riêng

Mỗi hình thức tiệc đều có những đặc điểm riêng và hiệp với tùy từng doanh nghiệp nhất thiết. Để mang đến hiệu quả tốt nhất bạn cần phải có sự nghiên cứu thực tế cũng như ngân sách để tổ chức được một bữa tiệc tất niên hoàn hảo.

Kinh nghiệm thiết kế tiệc mời Year End Party chuẩn phong cách doanh nghiệp

Tiệc tất niên luôn là một sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp bởi chúng mang đến rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chính do vậy để giúp tổ chức được tiệc mời tất niên hoàn hảo nhất bạn cần nắm được những kinh nghiệm bổ ích sau:

Kế hoạch

Kế hoạch là một nhân tố hết sức quan yếu và có ảnh hưởng lớn đến thành bại của việc tổ chức tiệc tất niên. Bất kỳ sự kiện nào cũng cần được lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo vận hành được tốt nhất cũng như hạn chế được tối đa các sự cố nảy sinh.

Trong kế hoạch này sẽ phải mô tả được đầy đủ các thông tin về thời gian, địa điểm, loại hình tiệc, nhân sự… Những yếu tố này càng được làm rõ sẽ giúp đảm bảo hiệu quả tốt nhất và đặc biệt là giúp bạn tính toán được hoài hiệu quả nhất.

thời gian và địa điểm

Khi xác định được loại hình tiệc mời tất niên thì việc chọn lọc thời gian, địa điểm cũng sẽ dễ dàng hơn. Nếu là tiệc mặn thì cần phải lên menu chi tiết và chọn lựa những nhà hàng, khách sạn thích hợp. Nếu là teambuilding kết hợp du lịch cũng cần lên kế hoạch để can hệ thuê địa điểm.

thời kì tổ chức cũng cần được xác định rõ bởi những nhân tố này đều có ảnh hưởng đến tổn phí tổ chức. Những thông báo về thời gian, địa điểm cần phải xác định càng sớm càng tốt để giúp việc xây dựng kịch bản và kế hoạch được hoàn chỉnh.

Trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn là địa điểm lý tưởng

trọng tâm tổ chức sự kiện, khách sạn là địa điểm lý tưởng

Món ăn

Xác định loại hình tiệc bạn cần phải định hình được món ăn sẽ dùng trong bữa tiệc tất niên. Khi thiết kế tiệc mời Year End Party bạn luôn phải đặt nhân tố vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Về chất lượng bạn cần phải thử hoặc tham khảo những đánh giá để có lựa chọn hạp nhất.

trang trí tiệc

yếu tố trang trí cũng rất quan yếu và cần được lên kế hoạch từ trước. Bạn nên chọn phong cách thiết kế chung và lên bối cảnh để giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo và trọn nhất. Việc trang trí này cần phải được tâm tính tận tường để tạo được dấu ấn cũng như thế hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

hiện việc thiết kế tiệc mời Year End Party luôn khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Tuy nhiên đến với Đất Việt Event bạn sẽ yên tâm bởi Công ty sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc mời tất niên hoàn hảo đến từng chi tiết.

Xem thêm:

Leave a Reply