Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty 2022 Ấn Tượng

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên là một bữa tiệc có ý nghĩa rất quan trọng tổ chức vào dịp cuối năm. Đọc ngay các kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cho công ty được chia sẻ bởi Đất Việt Event để có buổi tiệc thật đáng nhớ và thành công nhé!

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Nắm vững những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên dưới đây để có một bữa tiệc cuối năm hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Đặt mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm rõ ràng

Bữa tiệc tất niên là một trong những sự kiện rất quan trọng. mục tiêu tổ chức buổi tiệc này phải được xác định và lên kế hoạch rõ ràng từ khâu kịch bản, cách thức tổ chức, địa điểm, thời kì và phí tổn tiệc tất niên.

đích của buổi tiệc sẽ hướng đến sự gần gũi nhưng phải thật ấn tượng, tạo nên không gian gắn kết mọi người lại với nhau. Đồng thời tạo điều kiện cho doanh nghiệp gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên và đối tác.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên

Bữa tiệc này cũng còn phải hướng đến một số mục tiêu khác như truyền thông, quảng bá thương hiệu,… Dựa vào đích của công ty để ban tổ chức lựa chọn được phương án tốt nhất để hoàn tất mục tiêu.

Xây dựng ý tưởng, concept tiệc cuối năm

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên tiếp theo là phải có ý tưởng và concept ấn tượng. Một ý tưởng độc đáo với một concept mới lạ chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt trần cho khách mời.

Concept, ý tưởng tiệc tất niên công ty

Concept, ý tưởng tiệc tất niên công ty

Khi bắt đầu tiến hành lên ý tưởng cho bữa tiệc nên chú trọng 3 nhân tố sau:

  • Phải mang tính sự kiện.
  • Mang tính cộng đồng, hạp với tệp đối tượng là khách mời.
  • Gắn liền với công ty.

Dưới đây là một số ý tưởng độc đáo mà các công ty có thể tham khảo khi tổ chức tiệc cuối năm:

  • Pool party: Bữa tiệc tất niên cuối năm tại bể bơi. Ý tưởng này rất mới và ăn nhập với công ty có tương đối ít thành viên. Đặc biệt, bữa tiệc này sẽ rất ăn nhập với khách dự có độ tuổi trẻ trung, năng động.
  • Chuyến xe cuối năm: Đây là một ý tưởng được mọi người rất ưa chuộng. Cùng nhau nhìn lại hành trình vừa qua với nhiều khung bậc cảm xúc.

Lên danh sách dự tính khách mời dự

Quý khách cần phải dự tính số lượng khách mời tham dự tiệc tất niên cuối năm. Điều này vừa có thể tránh xảy ra các vấn đề rủi ro cũng như giúp bữa tiệc được diễn ra thành công.

Chuẩn bị danh sách khách mời tham gia YEP

Chuẩn bị danh sách khách mời dự YEP

Xác định chính xác số lượng thành viên của công ty tham dự. Và nắm bắt thật tốt người thân của họ đăng ký dự.

Kiểm soát lượng khách mời và dự trù thêm người thân của đối tác. Khi xác định được điều này sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn địa điểm và kinh phí tổ chức.

lùng địa điểm tổ chức hiệp

Một kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên quan trọng khác là chọn địa điểm tổ chức hợp với kinh phí và kịch bản chương trình. Quý khách hàng nên chọn vị trí gần khu vực trung tâm hoặc nơi có giao thông thuận lợi để tiện cho quá trình di chuyển của khách mời.

Một vài gợi ý của chúng tôi về nơi tổ chức như: hotel, khu du lịch sinh thái, trung tâm tổ chức hội nghị, bãi biển,…

Trước khi chọn địa điểm, hãy khảo sát để đưa ra những đánh giá khách quan. Hoặc bạn cũng có thể nhờ sự tham mưu của các đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp để được tương trợ tận tâm.

thời gian tổ chức tiệc tất niên công ty

thời khắc tổ chức tiệc tất niên thường sẽ vào ngày làm việc cuối cùng của doanh nghiệp. Nhưng các công ty, tổ chức cần phải thật sự lưu ý vì sẽ có một số nhân viên sẽ về quê đón Tết cùng gia đình.

thành thử, Thời điểm tổ chức tiệc thích hợp nhất là trước Tết khoảng 2 tuần.

Như vậy, các công ty cần lên kế hoạch và đặt trước địa điểm tổ chức khoảng 1 hoặc 2 tháng. Tránh tình trạng không còn vị trí hợp lý để tổ chức tiệc. Vì khoảng thời gian đó có rất nhiều công ty khác cũng tổ chức tiệc tất niên.

tuyển lựa đơn vị hiệp tác tổ chức tiệc tất niên

Nếu công ty bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên công ty. Hãy chọn lọc đơn vị cộng tác và đồng hành để bữa tiệc được diễn ra thành công nhất nhé.
hiện, có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ có thể là chọn lựa đáng tin cậy cho bạn.

Đất Việt Event – Công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Đất Việt Event là một trong những công ty tổ chức tiệc tất niên hàng đầu cho doanh nghiệp. Chúng tôi được đông đảo khách hàng tuyển lựa bởi chất lượng và độ uy tín về dịch vụ.
Với sự máu nóng, ham, sáng tạo bức phá không ngừng nghỉ, Đất Việt Event hứa sẽ đem đến một bữa tiệc tất niên cực kỳ hoành tráng, ấn tượng.`
 
kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên doanh nghiệp

Đất Việt Event- Công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp.

Đến với Đất Việt Event chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tót vời nhất. Chúng tôi sẽ mang đến sự thành công oắt cho bữa tiệc tất niên của doanh nghiệp.

Leave a Reply