Các Hạng Mục Chi Phí Tiệc Tất Niên Cuối Năm Công Ty Chi Tiết

Tiệc Tất niên là văn hoá lâu đời của người Việt

Cần phải hạch toán uổng tiệc tất niên cuối năm của công ty để tiêu hợp lý. Tùy theo nhu cầu và quy mô bữa tiệc mà các buổi tổ chức sự kiện tất niên thường có phí tổn khác nhau. Đọc ngay nội dung dưới đây của Đất Việt Event để biết rõ về cách hạng mục tổn phí nhé!

Tiệc tất niên cuối năm tổ chức vào lúc nào?

Hằng năm, thường ngày vào những ngày chung cuộc của tháng 12 âm lịch, mọi người sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ bày cúng gia tiên rồi quây quần bên nhau. Đây chính là lúc gia đình cùng nhau san sẻ những điều đã trải qua trong năm cũ. Dần dần thì điều này trở nên một thông lệ, văn hoá của người Việt Nam.

Tiệc Tất niên là văn hoá lâu đời của người Việt

Tiệc Tất niên là văn hoá lâu đời của người Việt

Sau này khi cuộc sống trở nên hiện đại hơn, các công ty cũng tổ chức những bữa tiệc tất niên cuối năm. Điều này nhằm tri ân các nhân viên đã cống hiến hết lòng vì công ty. Bữa tiệc này như là một dịp để họp mặt và tổng kết những thành tựu đạt được trong năm để làm động lực nuốm trong năm tới.

Các hạng mục hoài tiệc tất niên cuối năm cụ thể

chi phí tiệc tất niên cuối năm bao gồm rất nhiều khoản. Doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị trước để không phải lúng túng với chi phí nảy sinh. Sau đây là các khoản chi quan trọng cần hạch toán cho bữa tiệc:

tổn phí trang trí

trang trí là khoản chi liên hoan cuối năm đầu tiên cần đề cập. Không gian xung quanh ảnh hưởng rất lớn đến xúc cảm của người tham gia. Tùy vào mục đích có một bữa tiệc yên ấm hay sang trọng mà bạn có thể lựa chọn concept trang trí cho hợp.

Chi phí tiệc tất niên cuối năm trong việc trang trí

phí tiệc tất niên cuối năm trong việc trang hoàng

thường nhật, uổng tiệc cuối năm sẽ dành tối đa 1/5 cho tiền trang hoàng. Khoản phí này có thể động dao bộ hạ vào vật liệu trang trí, quy mô,.. Nếu bạn mong muốn có những khung hình ấn tượng cho dịp cuối năm thì trang trí chính là một khoản rất đáng để đầu tư kỹ lưỡng.

uổng thuê địa điểm tổ chức, trang thiết bị

Nếu khuôn viên của công ty rộng rãi, thoáng mát thì hãy tổ chức ngay tại đó để tằn tiện được hoài thuê mặt bằng. Tuy nhiên, đối với các bữa tiệc có sự góp mặt của các đối tác quan trọng, nên tổ chức ở các trọng tâm sự kiện.

Các trang thiết bị như dàn loa, nhạc, bàn ghế chỉ nên đặt ở một đơn vị cung cấp. Không nên chia nhỏ ra mỗi thứ đặt mỗi nơi khác nhau. thường ngày, các trọng tâm sự kiện sẽ lo luôn phần trang thiết bị nên bạn chỉ cần tìm một nơi hiệp với concept Year End Party mình mong muốn là được.

hoài tiệc

Để có một bữa tiệc bàn thịnh soạn thì cần rất nhiều phí tổn và nhân lực. Nếu muốn tối ưu hóa hoài tiệc tất niên cuối năm, hãy chọn tiệc đứng buffet. Các viên chức vừa có thể thoải mái chọn lựa các khẩu phần ăn yêu thích vừa được ăn uống thả ga.

Buffet là sự lựa chọn hoàn hảo

Buffet là sự chọn lọc hoàn hảo

Đối với những bữa tiệc trang trọng hơn, nên tổ chức tiệc bàn với các món ăn bày trí công phu. ngoại giả cũng phải tìm hiểu hương vị của món ăn phù hợp với khẩu vị của mọi người. hoài dù có đắt đỏ hơn nhưng lại mang lại cảm tình sâu sắc cho đối tác và khách hàng.

uổng nhân sự, MC, vũ đoàn tổ chức sự kiện year end party

Cần cân nhắc tuyển lựa thật kỹ MC cho bữa tiệc. MC chính là người điều khiển cảm xúc của người tham gia xuyên suốt buổi tiệc. Vậy nên, cần lựa người có kinh nghiệm, có khả năng pha trò và ứng biến tốt. tổn phí cho 1 MC ngả nghiêng khoảng 2 – 4 triệu.

Không nên tự tìm nhân sự là người quen chỉ để tằn tiện phí. Nên chọn ở những địa chỉ chất lượng, các viên chức được huấn luyện kỹ. Họ sẽ không lúng túng khi gặp sai sót. Có thế thì bữa tiệc mới diễn ra thành công và tốt đẹp.

uổng khen tưởng – quà tặng

chi phí tiệc tất niên cuối năm nên bao gồm khen thưởng hay quà tặng. Vì đây chính là một sự động viên lớn cho các nhân viên đã có sự đóng góp nhiệt tình trong một năm.

Tặng quà khích lệ sự đóng góp của nhân viên

Tặng quà động viên sự đóng góp của viên chức

Phần thưởng nên có giá trị thực tiễn cao, được gói đẹp, kỹ càng nhằm trình bày sự trọng. Nếu có thể thì hãy nên tặng đều cho mọi viên chức những phong bao thiên lí. Chúng vừa có giá trị ý thức, lại vừa thực tại.

uổng thi công lắp đặt âm thanh, ánh sáng

Âm thanh và ánh sáng là một phần không thể thiếu trong mọi bữa tiệc. Ở những sự kiện có quy mô nhỏ thì chỉ cần đầu tư khoảng 3 – 5 triệu cho cả âm thanh và ánh sáng. Các bữa tiệc có quy mô lớn, khoảng vài trăm người thì cần bỏ ra 10 – 15 triệu cho khoản chi này.

uổng nảy và phòng ngừa

Dù đã xem trước nhưng phí nảy là điều không thể tránh khỏi. Các phí đó có thể bắt nguồn từ sự thiếu hụt hoặc hư hỏng trang thiết bị. Nên có một khoảng đề phòng tầm 15 – 20 triệu để giải quyết các vấn đề ngoài dự tính.

03 bước dự trù kinh phí chi tiết cho một buổi tiệc tất niên

Chuẩn bị càng tốt thì chi phí nảy sẽ càng nhỏ. Cần đề ra các trường hợp bất ngờ để lên phương án dự tính kinh phí cho chuẩn xác. Dưới đây là 3 bước dự tính chi phí tiệc tất niên cuối năm cụ thể nhất.

Xây dựng ý tưởng

Việc lên ý tưởng tiệc tất niên cần đàm đạo kỹ càng và chi tiết. Đây chính là tiền đề xác định sự thành công cho bữa tiệc. Ý tưởng cần bám sát với nhu cầu thực tiễn và kinh phí hiện có. Cần đàm luận chung để có sự hợp nhất cao.

Lên kế hoạch và sắp đặt nhân sự thật hiện

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện cụ thể về quy mô, thời kì, địa điểm, khách mời trước khoảng 1 tháng. Phân công nhân sự cụ thể ở mỗi kế hoạch giúp tiến độ làm việc nhanh hơn và có hiệu quả như trông đợi.

Đưa ra bảng dự trù ngân sách

Một bữa tiệc phải mang lại sự thoải mái cho nhân viên nhưng không nên quá xa hoa ảnh hưởng đến ngân sách nội bộ. Để làm được điều đó, cần tham khảo nhiều dịch vụ tổ chức event để chọn ra được nơi uy tín nhất. Đất Việt Event chính là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn lọc.

Với đầy đủ các dịch vụ tổ chức sự kiện, bạn sẽ có được một bữa tiệc hoành tráng đúng nghĩa. Bạn chẳng cần phải loay hoay tìm nhân sự, trang thiết bị khắp nơi vì viên chức của Đất Việt Event sẽ làm điều đó thay bạn!

Thông tin liên quan:

  • Địa chỉ: 1107 Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 73 081 888
  • Hotline: 0906 202 788 – 0933 455 133
  • Website: https://datvietevent.com/

Xem thêm:

Nguồn bài viết >>> https://datvietevent.com/chi-phi-tiec-tat-nien-cuoi-nam-48698.html

Leave a Reply