5 địa điểm tổ chức hội thảo tiết kiệm chi phí tại Hồ Chí Minh

Hội thảo khoa học được tổ chức rất phổ biến

Tổ chức hội thảo thì việc tuyển lựa địa điểm là vô cùng quan trọng. Trong đó những địa điểm tổ chức hội thảo hà tằn hà tiện phí tại TPHCM đang được nhiều doanh nghiệp rất quan tâm. Vậy có những địa điểm tổ chức hội thảo nào có tổn phí hợp lý và đảm bảo chất lượng nhất?

Một số hình thức tổ chức hội thảo phổ thông

Có rất nhiều hình thức hội thảo khác nhau mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Việc xác định được hình thức hội thảo sẽ giúp quá trình tìm địa điểm được hiệu quả nhất. Theo đó hiện giờ có những hình thức hội thảo phổ thông nhất như:

Hội thảo khoa học

Một trong những loại hình hội thảo cực kỳ thân thuộc hiện giờ chính là hội thảo khoa học. Dạng hội thảo khoa học sẽ được tổ chức nhằm ban bố hay trao đổi một kết quả nghiên cứu khoa học của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân chủ nghĩa nào đó. Chính bởi thuộc tính là hội thảo khoa học nên thường thì mục tiêu truyền bá doanh nghiệp sẽ không quá trội.

Hội thảo khoa học được tổ chức rất phổ biến

Hội thảo khoa học được tổ chức rất phổ biến

Workshop

Workshop cũng là một trong 5 hình thức hội thảo đã dần trở nên thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Một buổi workshop sẽ được tổ chức trong một không gian cố định với số lượng người dự không quá lớn, thường thì từ 10 – 30 người. Trong buổi workshop sẽ trổi nhất chính là các san sẻ về kinh nghiệm, tri thức về lĩnh vực nào đó từ chuyên gia, người lâu năm trong nghề.

Hội thảo du học

Hình thức tổ chức hội thảo cũng đang được quan tâm nhiều giờ chính là hội thảo du học. Ngay trong tên gọi thì có thể xác định được chính xác nội dung cốt lõi của hội thảo chính là các vấn đề can dự đến du học. Ngoài việc truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm thì trong hội thảo có thể lồng ghép việc giới thiệu, kinh dinh các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tập huấn

Ít ai biết rằng, tập huấn cũng là một dạng hội thảo đặc biệt. Chúng có cách thức tổ chức khá giống với workshop. Tuy nhiên về cơ bản, tập huấn cũng có nhiều điểm dị biệt như: Tổ chức nội bộ, đông đảo người tham gia hơn… Thông qua các buổi tập huấn thì những nội dung về kinh nghiệm, tri thức nghề nghiệp sẽ được truyền tải để nâng cao kỹ năng cho viên chức.

Hội thảo chuyên đề tập trung ở một nội dung cụ thể

Hội thảo chuyên đề tụ hợp ở một nội dung cụ thể

Hội thảo chuyên môn – chuyên đề

Một dạng hội thảo mà rất nhiều người thường lầm lẫn với workshop chính là hội thảo chuyên môn – chuyên đề. Thực chất đây là một dạng hội thảo sẽ tụ hội vào một nội dung chính nào đó và chỉ do 1 diễn giả san sẻ. Về quy mô thì những buổi hội thảo chuyên môn – chuyên đề cũng sẽ sở hữu số lượng người khá đông đảo.

5 địa điểm tổ chức hội thảo tằn tiện phí được yêu thích tại TPHCM

Tại TPHCM nhu cầu tổ chức hội thảo cực kỳ lớn đòi hỏi cần có nhiều địa điểm tổ chức hợp. Các doanh nghiệp muốn có được những địa điểm tổ chức hội thảo chất lượng với giá thành hợp lý thì có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Snow Town

Snow Town thiết kế các phòng chuyên dụng để tổ chức các buổi hội thảo. Sức chứa của các phòng đều lên tới 400 người nên hoàn toàn hạp với kế hoạch, yêu cầu tổ chức hội thảo. phí tổn thuê địa điểm tại Snow Town cũng rất lý tưởng giúp cho các doanh nghiệp có được một sự kiện kinh tế nhất.

Snow Town Saigon

Snow Town Saigon

Athena Hotel

Một địa điểm tổ chức hội thảo hà tiện tổn phí được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao tại TPHCM là Athena Hotel. Nằm ở vị trí xa trọng điểm nên phí tổn thuê địa điểm tại đây khá hợp lý. Phòng hội thảo tại Athena Hotel có sức chứa lên tới 200 người đáp ứng tốt cho việc tổ chức các hình thức hội thảo khác nhau.

Eastin Grand

Cách trường bay Tân Sơn Nhất 15 phút di chuyển, khách sạn Eastin Grand là một địa điểm tổ chức hội thảo rất thích hợp. Nếu như buổi hội thảo có sự góp mặt của nhiều khách mời đến từ các địa phương khác thì khách hàng Eastin Grand cực kỳ phù hợp. Sức chứa phòng hội thảo tại đây lên tới 400 người có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu khác nhau khi tổ chức hội thảo.

Đồng hồ Eden

Với sức chứa lên tới 500 người, Đồng hồ Eden cũng là một địa điểm lý tưởng tổ chức hội thảo hiệu quả. phí tổn thuê địa điểm tại đây cũng cực kỳ hợp lý và giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đối và tránh được những nảy không đáng có.

Pergola Saigon

Các buổi hội thảo với sức chứa dưới 200 người thì Pergola Saigon cũng là một tuyển lựa lý tưởng về địa điểm. Nhà hàng có các phòng tổ chức hội thảo kết hợp với tiệc giúp đáp ứng tốt những buổi hội thảo đặc trưng nhất.

Pergola Saigon

Pergola Saigon

Có thể nói việc tuyển lựa được những địa điểm tổ chức hội thảo tiết kiệm hoài tại TPHCM là yếu tố hết sức quan trọng. Với những địa điểm được gợi ý bởi Đất Việt Event kiên cố sẽ giúp các doanh nghiệp có được những sự lựa chọn ăn nhập và kinh tế nhất.

Những bài viết can hệ:

Leave a Reply