Dịch vụ tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ

Đất Việt event được biết đến là một trong những công ty có uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động giàu kinh nghiệm chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ tốt nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn buổi giao lưu vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.

Địa điểm tổ chức

dich-vu-to-chuc-su-kien-giao-luu-cau-lac-bo1

Đất Việt event chúng tôi luôn có sẵn các địa điểm tổ chức với những địa điểm tổ chức đa dạng, phong phú như: nhà hàng, khách sạn, hội trường, địa điểm tổ chức ngoài trời… Hoặc nếu khách hàng đã có sẵn địa điểm tổ chức thì chúng tôi sẽ xem xét, tìm hiểu và lên kế hoạch phù hợp.

Về thiết bị kỹ thuật

dich-vu-to-chuc-su-kien-giao-luu-cau-lac-bo2

Thiết bị kỹ thuật là một trong những yếu tố bắt buộc phải có, chính những thiết bị này góp phần làm tăng sự hoàn hảo cho sự kiện. Chúng tôi cung cấp những dàn loa, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn, chất lượng cao với những thiết kế độc đáo nhất và hợp theo mong muốn của quý khách. Với một mục tiêu mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất và có một buổi giao lưu thành công và ý nghĩa.

Về nhân sự

dich-vu-to-chuc-su-kien-giao-luu-cau-lac-bo3

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ  nguồn nhân lực cho buổi giao lưu câu lạc bộ thành công tốt đẹp, từ nhân viên lễ tân, MC, ca sĩ, khách mời của chương trình. Với kinh nhiệm nhiều năm phục vụ chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và ưu đãi nhất để có một sự kiện giao lưu thành công tốt đẹp, đem lại nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Với phương châm yêu cầu của khách hàng được đặt lên hàng đầu, Đất Việt event chúng tôi hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ uy tín đồng hành cùng quý khách hàng.

Leave a Reply