Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ

Tổ chức sinh nhật cho con trẻ là một trong những sự kiện khá quan trọng đối với các bậc cha mẹ hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu của con người ngày một nâng cao, vậy làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật như mong muốn. Dưới đây, Đất Việt Tour chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ thành công, hấp dẫn và tiết kiệm

Xác định đúng thời gian tổ chức

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-sinh-nhat-cho-tre-1

Đầu tiên bạn cần xem xét kỹ lưỡng công việc của cá nhân mình để đảm bảo không bị trùng thời gian tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Ngoài ra, sau khi lập kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ, bạn cần xem xét và chia các khoảng thời gian cho từng hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện một cách hợp lý. Bạn nên chú ý đến việc con mình mong muốn những gì và mời những ai tham gia bữa tiệc, rồi bạn muốn mời những ai. Bạn nên viết đầy đủ tên của khách mời lên thiệp để tránh bỏ sót. Qua việc lập danh sách này bạn cũng sẽ ước lượng được số bàn ghế, đồ ăn, thức uống, đồ dùng cần phải chuẩn bị.

Mua đồ trang trí

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-sinh-nhat-cho-tre-2

Khâu trang trí vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương để trang trí cho không gian bữa tiệc, để phù hợp với lứa tuổi của bé. Thông thường, trẻ em rất thích thú với bóng bay, pháo giấy hay những chiếc mũ sinh nhật.

Chuẩn bị các món ăn ngon

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-sinh-nhat-cho-tre-3

Thực phẩm là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Thông thường trong bữa tiệc sinh nhật trẻ em sẽ thích ăn đồ ngọt, hoa quả, thức ăn nhanh như KFC, bánh gato hay pizza bạn có thể đưa chúng đi ăn ở cửa hàng hoặc cũng có thể tự làm để an toàn hơn.

Lựa chọn đồ uống cho trẻ

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-sinh-nhat-cho-tre-4

Có rất nhiều loại đồ uống bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên đối với tiệc sinh nhật cho bé bạn nên lựa chọn nước chanh, nước trái cây, nước giải khát.

Tổ chức một số trò chơi vui nhộn

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-sinh-nhat-cho-tre-5

Trong bữa tiệc sinh nhật của trẻ thì kế hoạch tổ chức trò chơi là không thể thiếu. Bạn nên lựa chọn những trò chơi thú vị, thu hút nhiều người tham gia, chuẩn bị những con thú nhồi bông hoặc những chú hề để bé thích thú hơn, một điều bạn cần lưu ý nữa đó là nên lập ra một khoản ngân sách nho nhỏ để mua quà khuyến khích sự tham gia của trẻ con.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ, bạn có tham khảo và thực hiện để mang lại cho bé một bữa tiệc sinh nhật hiệu quả và thành công.

Leave a Reply